Tóm tắt
✈ 5 ĐẶC SẢN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN HÀN QUỐC VÀO XUÂN 🌸
Ngoài sắc hoa anh đào rực rỡ khiến triệu trái tim mê mẩn, ẩm thực cũng là lý do để bạn vivu Hàn Quốc mỗi dịp xuân sang.
Nếu đã có kế hoạch du lịch Hàn Quốc trong thời gian tới, hãy lưu lại ngay những món ăn ngon xuất sắc đã trở thành biểu tượng của mùa xuân xứ kim chi nhé!
🌸 Cua Tuyết
Xếp đầu danh sách ẩm thực Hàn Quốc mùa xuân chính là món Cua tuyết – một nguyên liệu không thể thiếu và ngon nhất dùng để chế biến ra các món ăn phục vụ cho những vị Vua của Hàn Quốc thời xưa. Du lịch Hàn Quốc mùa xuân trong khoảng độ tháng 2 đến tháng 3, bạn hãy thưởng thức món cua tuyết đầy bổ dưỡng qua nhiều cách khác nhau.
🌸 Bạch Tuộc Sống
Ở Hàn Quốc những con bạch tuộc được đánh bắt phần lớn vào tháng 10 kéo dài đến tháng 5 của năm sau và thời điểm thích hợp để thưởng thức chính là mùa xuân. Đây là khoảng thời gian mà thịt bạch tuột mang nhiều trứng và có vị ngọt nhất.
🌸 Những món súp rau củ quả
Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự xuất hiện của rất rất nhiều loại rau củ quả khác nhau khi đến Hàn Quốc vào mùa xuân, vì đây là mùa của sự sinh sôi, nảy nở. Người dân đã tận dụng và tạo ra các món súp khác nhau từ rau củ, tốt cho sức khỏe,… Điều này đã góp phần giúp cho ẩm thực Hàn Quốc trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn.
🌸 Cơm Trộn
Nói đến ẩm thực mùa xuân Hàn Quốc không thể thể bỏ qua món cơm trộn, dù được sử dụng vào tất cả các thời gian trong năm nhưng món ăn này đa dạng hơn mỗi dịp xuân về, bởi lượng rau củ phong phú, tươi ngon và nhiều màu sắc.
🌸 Dâu Tây
Dâu tây ở Hàn Quốc thường được thu hoạch vào trung tuần tháng 3 và kéo dài đến tháng 4. Khi tham gia các bữa tiệc buffet tại Hàn Quốc vào mùa xuân bạn sẽ thấy các món ăn đa số đều có sử dụng dâu tây.
👉🏻 Xin visa thật dễ dàng cho tín đồ du lịch Hàn Quốc. Nhắn tin ngay với visa 4F để được hỗ trợ và tư vấn thông tin nhanh chóng.
Nguồn: Tham khảo.
——